✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Trung Quốc Tức Sôi Máu Đang Tập Trận Thì VN Lại Bất Ngờ Huy Động Hàng Loạt Vũ Khí Khủng Thế Này Thì.
Các bạn thân mến, khi thế giới đang hỗn loạn với hàng ngàn mâu thuẫn đan xen giữa các thế lực, khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine với không khí căng thẳng cực độ chưa từng có – không có gì ngạc nhiên khi Trung Quốc cũng mượn gió bẻ măng, ủ mưu mang quân sang Việt Nam độc chiếm biển Đông. Trả lại cái thái độ coi thường ấy, Việt Nam chúng ta đã không ngồi yên nhìn chú hổ giấy phương Bắc hăm he bờ cõi, mới đây các bác lãnh đạo ta đã mạnh tay tiếp chiêu bằng những động thái cực kỳ đanh thép. Việt Nam đã đáp trả thế nào mà khiến cả thế giới hả dạ cười lớn, khiến Trung Quốc lực bất tòng tâm không trở tay gì kịp? Mời các bạn khán giả thân yêu hãy cùng ad đi tìm hiểu thực hư trong video hôm nay.

Mới đây, thông tin hàng hải của Cục Hải sự tỉnh Hải Nam, Trung Quốc liên quan đến hoạt động diễn tập quân sự của Trung Quốc ở khu vực Biển Đông đã khiến dư luận trong nước và quốc tế một phen đứng tim. Chuyện Trung Quốc muốn lăm le bờ cõi Việt Nam đã là câu chuyện của thì quá khứ, nhưng việc ông Tập nhằm ngay vào cái thời điểm cực kỳ nhạy cảm khi Nga – Ukraina đang đối đầu căng thẳng, hẳn là phải có dụng ý. Liệu có phải chính quyền Trung Quốc muốn gây sự với Việt Nam? Hay đó là một lời thách thức, một sự coi thường và xem nhẹ luật pháp quốc tế? Dù là gì đi nữa, chắc chắn một điều rằng ý đồ của Trung Quốc chưa bao giờ là đơn giản.

Ngỡ rằng sẽ khiến Việt nam một phen giật mình sợ hãi, cúi đầu xin hàng, nhưng không – các bác lãnh đạo đã không khiến chúng ta thất vọng. Mới đây Việt Nam đã bất ngờ cấm bay và tập trận kéo dài hơn 10 ngày để kịp thời ngăn chặn thủ đoạn khó lường của ông bạn phương Bắc. Nói cách khác, Việt Nam miệng nói và tay chân cũng làm. Việt Nam ta đã tiến hành tập trận quân sự quy mô lớn. Sân bay Phù Cát Quy Nhơn Bình Định nơi đồn trú của trung đoàn Không quân 925 được trang bị các chiến đấu cơ su 27 đã được thông báo cấm bay 10 ngày liên tiếp. Trong 10 ngày này sẽ diễn ra các hoạt động diễn tập bắn đạn thật và những khóa mục huấn luyện riêng biệt. Đợt huấn luyện này không có mục đích gì khác ngoài việc nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng đóng quân tại đây.

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : [email protected]

#ViệtNamStronger

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *