🔥 TOP 5 SIÊU ANH HÙNG MÙA HEROES NÂNG TẦM ĐỘI HÌNH TRONG FIFA ONLINE 4 ft Tuấn Tiền Tỉ, Ibrobot45

🤔 Phút 90 còn để bị lủng lưới, trận thăng hạng thì còn gặp toàn đội hình ICONS với đội hình dát vàng thì sao mà ngóc đầu nổi, họa may có Siêu Anh Hùng thì mới mong lật được thế cờ.

🎉 May mắn thay, FIFA Online 4 đã có phương án cứu cánh cho các HLV. Cùng khám phá ngay top 5 cầu thủ Heroes với những năng lực đặc biệt, dù team bạn có bao nhiêu cực tạ thì những Siêu Anh Hùng này vẫn thừa sức gánh team bạn đấy!

📺 Series Top 5 sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên các kênh sóng của EA Sports

#FIFAOnine4 #Top5FO4
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/bong-da/ket-qua-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *