Như vậy là sau rất nhiều ngày chờ đợi mà chưa có kết quả, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ biết được tương lai của mình khi CLB Heerenveen sẽ sớm đưa ra câu trả lời của mình vào ngày 15/7 tới đây.
Đại diện CLB Hà Nội cho biết bên cạnh việc đàm phán với SC Heerenveen, đội bóng này cũng tính đến phương án đưa Văn Hậu trở lại V.League.
Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T – đơn vị chủ quản CLB Hà Nội – Võ Lê Trung trao đổi cùng Zing sáng 6/7 về việc đàm phán tiếp tục cho SC Heerenveen mượn Đoàn Văn Hậu.
Trường hợp Văn Hậu không ở lại Hà Lan mà trở về Việt Nam, CLB Hà Nội sẽ sử dụng cầu thủ này ở giai đoạn 2, khi thị trường chuyển nhượng V.League 2020 mở cửa. Văn Hậu cần có thời gian thích nghi, sau thời gian dài không thi đấu cho đội bóng chủ quản.

Về vấn đề này, ông Trung trả lời: “Chúng tôi cũng đang tính đến cả phương án đưa Văn Hậu trở lại V.League, song chưa thể nói trước điều gì khi việc đàm phán với SC Heerenveen chưa ngã ngũ”.
Các trường hợp nhập cảnh bắt buộc phải cách ly 14 ngày, đồng nghĩa Văn Hậu không thể bước vào tập luyện ngay khi về Việt Nam. CLB Hà Nội dự tính tương lai của cầu thủ này được chốt trước ngày 15/7. Giai đoạn 2 V.League 2020 bắt đầu từ giữa tháng 8, tức là Văn Hậu có khoảng 2 tuần sau khi cách ly để bước vào tập luyện và ra sân thi đấu.
CLB Hà Nội vẫn giữ quan điểm sẵn sàng hỗ trợ tiền lương Văn Hậu với điều kiện SC Heerenveen phải cam kết lộ trình phát triển chuyên môn cho cầu thủ sinh năm 1999. Tuy nhiên, việc đàm phán dường như đi vào ngõ cụt khi phía đội bóng Hà Lan chưa có hành động cụ thể cho thấy mong muốn giữ chân cầu thủ này, ngoài những lời phát biểu trên báo chí.
Chia sẻ với báo giới về quá trình đàm phán, ông Võ Lê Trung cho biết từ sau ngày 30/6, thời điểm kết thúc hợp đồng, SC Heerenveen đã gửi 2 email liên quan đến chuyện đàm phán, nhưng chỉ dừng lại ở mức hỏi mức độ hỗ trợ kinh phí của CLB Hà Nội đến đâu. Ông Trung cho hay: “Hiện tại việc đàm phán chưa có thông tin gì mới. Chúng tôi vẫn đang tiến hành và sẽ công bố khi có thông tin cụ thể”.
Với CLB Hà Nội lúc này, việc bổ sung những cầu thủ chất lượng như Văn Hậu là điều cần thiết. Trả lời họp báo sau trận hòa CLB Viettel tối 5/7, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Tôi luôn muốn có sự phục vụ của những cầu thủ tốt trong đội hình”. Ông Nghiêm không nói thẳng tên Văn Hậu, nhưng nhiều người biết đẳng cấp của hậu vệ này ở đâu so với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam.
Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những thông tin mới nhất của bóng đá Việt Nam và thế giới nhé.
👉 Youtube:
👉 Facebook:
#TinVắnBóngĐá #BóngđáViệtNam #TinNóngBóngĐá #TinBóngĐáMớiNhất #TinBóngĐá #Bóngđá #bóngđáViệt #TobeMedia #TobeFootball

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/bong-da/tin-van-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.