999 mẫu nhà thấp tầng cao cấp cho dự án là chương trình được ấp ủ và nghiên cứu hơn 10 năm của Kiến Trúc Sư sáng lập SVA . Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lãnh vực thiết kế nhà thấp tầng cho các dự án BĐS cao cấp của Nam Long Group và nhà ở Tư Nhân cao cấp. Và ước mơ tạo ra sẵn các mẫu nhà thấp tầng nhằm đáp ứng tối đa mọi ý tưởng kiến trúc cơ bản của Khách hàng. Điều tất nhiên các mẫu nhà của chương trình chỉ có giá trị tham khảo về ý tưởng.

Đội ngũ Kts,Ks của SVA đã thu thập tư liệu và tổng hợp các thể loại kiến trúc nhà thấp †ầng trong nước và nước ngoài, cũng như các trường phái kiến trúc thịnh hành và phù hợp với dạng nhà thấp tầng để áp dụng và thực hiện chương trình 999 mẫu nhà thấp tầng cao cấp cho dự án.

Đến với chương trình này các CĐT dự án sẽ luôn hài lòng vì sẽ luôn có được các ý tưởng mẫu nhà mong muốn cho dự án. Với hàng trăm mẫu nhà thấp tầng cho các thể loại như Biệt thự song lập, đơn lập, liên lập và Shop house …sẽ đem đến cho các CĐT sự lựa chọn phong phú về ý tưởng kiến trúc mẫu nhà cho dự án.

Ngoài ra còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chỉ phí cho các cuộc thi cũng như rút ngắn thời thời gian hồ sơ bán hàng và thiết kế kỹ thuật phục vụ triển khai xây dựng dự án.

Với kinh nghiệm thiết kế trên 20 năm và kho tư liệu hàng trăm mẫu nhà thấp tầng của các thế loại , SVA luôn tự tin sẽ cùng đồng hành cùng các CĐT dự án và nhanh chóng đem lại sự thành công cho 1 dự án BĐS nhà thấp tầng.

Công ty Solar villa Architecture ( SVA ) chúng Tôi được thành lập với mong muốn đem lại cho Qúi Khách Hàng là Cá nhân và Chủ đầu tư dự án nhiều dịch vụ cao cấp trong lãnh vực thiết kế và xây dựng nhà thấp tầng. Solar villa Architecture ( SVA ) là thương hiệu cao cấp trực thuộc Cty KT ( tiền thân là cty con ,chuyên thiết kế và xây dựng dự án nhà thấp tầng, thuộc NAM LONG GROUP )

Chức năng hoạt động chính của SVA là :

– THIẾT KẾ VÀ QUI HOẠCH DỰ ÁN CAO CẤP
– THIẾT NHÀ Ở TƯ NHÂN CAO CẤP – TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP
– XÂY DỰNG NHÀ Ở THẤP TẦNG TƯ NHÂN VÀ DỰ ÁN CAO CẤP.
– CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
– BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CAO CẤP

Liên hệ : 090 385 1281
Website :

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/san-dat-viet/du-an-bds/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *