Sức Mạnh Thật Sự Của QUÂN ĐỘI VIỆT NAM | Xếp TOP Thế Giới
Sức Mạnh Thật Sự Của QUÂN ĐỘI VIỆT NAM | Xếp TOP Thế Giới
#tin_tức_biển_đông_mới_nhất
#sức_mạnh_quân_sự_việt_nam
#tinbiendonghomnay
Do vị trí địa lý đặc biệt của Việt Nam nên từ xưa đến nay đất nước chúng ta đã xảy ra nhiều cuộc xung đột về lãnh thổ với các nước khác. trong thời kỳ hiện nay để đáp ứng yêu cầu bảo vệ lãnh thổ Chủ quyền cùng với chính sách quốc phòng tự vệ của Việt Nam là không gây chiến với ai, không xâm lược ai, nhưng giữ quyền giáng trả mạnh mẽ khi bị tấn công để bảo vệ cuộc sống Hoà Bình. Chính sách quốc phòng Hoà Bình và tự vệ cũng thể hiện qua mức đầu tư cho quốc phòng của quốc gia, phù hợp với tốc độ phát triển kinh tế đất nước. Ngân sách quốc phòng Việt Nam trong phòng 10 qua chưa khi nào đạt mức 3 % GDP, cao nhất là 2,88 % năm 2012, năm 2018 là 2,36 % khoảng 5,8 tỉ đô la. Để phù hợp với mục tiêu hoà bình, tự vệ, quân đội Việt Nam chú trọng trang bị những vũ khí phòng thủ là chính, không sắm vũ khí tiến công chiến lược, không nhất thiết phải xây dựng các quân chủng chiến lược có tầm hoạt động vươn ra toàn cầu, chúng ta không chạy đua vũ trang. Bên cạnh đó, chúng ta coi trọng nâng cao chất lượng các loại vũ khí trang bị hiện có, đảm bảo tăng cường sức mạnh chiến đấu của quân đội, sẵn sàng đánh thắng mọi loại hình chiến tranh và mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch. Trong video này, chúng ta sẽ cùng khám phá những vũ khí tiên tiến, hiện đại hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Về Không quân, Việt Nam đang sở hữu các loại máy bay chiến đấu được Nga sản xuất như Su 30 MK 2, Su 22 Su 27, Sukhoi Su 27 (Tên ký hiệu của NATO là Flamker tức là kẻ tấn công sườn). là máy bay tiêm kích phản lực được sản xuất nhằm đối đầu với loại F 15 và F 16 của Mỹ. Su 27 bay lần đầu trong thập niên 1970 và được đưa vào phục vụ không quân Liên Xô từ năm 1985. Đây từng là nỗi khiếp sợ của Mỹ và phương Tây Lúc đó. với bán kính chiến đấu 750 km Su 27 vượt xa F16 và FA 18, nếu tính về tốc độ bay là 2525 km/ H so với F16 là 2200 km/h và FA 18 là 1900 km/h. Su 27 có thể mang theo nhiều loại vũ khí không đổi, không bao gồm tên lửa tầm trung R27 R1. được đánh giá là một trong những tiêm kích uy lực thế hệ thứ 4 ở thời điểm hiện tại, Su 30 MK 2 do Nga sản xuất Ngoài khả năng cơ động, thiết kế điện tử mạnh thì kho vũ khí đa dạng, hiện đại là một trong những điểm sáng giá của loại tiêm kích đặc biệt nguy hiểm này. Nó đảm đương được hầu như mọi chức năng từ chiếm ưu thế trên không tuần tra bảo vệ không phận cho tới tấn công mục tiêu mặt đất, mặt nước thông qua vũ khí có và không điều khiển. Su 30 MK 2 được trang bị các loại tên lửa dẫn đường uy lực mạnh như KH 27N hoặc KH 29 TE tầm bắn 30 km, mang theo đầu đạn nặng tới 320 kg, đủ sức đánh chìm chiến hạm cỡ lớn chỉ với một phát bắn. Hầu hết những người đam mê công nghệ hàng không dân sự lẫn quân sự đều biết rằng để tăng tầm tác chiến cho các chiến đấu cơ không quân, các nước thường sử dụng tới các máy bay tiếp dầu trên không. Đây cũng gần như là cách phổ biến nhất*** KÊNH: 24H CẬP NHẬT liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về biển đông, thời sự thế giới, thời sự hoa kỳ,thể thao, kinh tế …
– Dành cho tất cả các bạn yêu thích về thời sự, chính trị, biển đông, lịch sử, thể thao
– Nếu các bạn yêu mến thì đừng quên BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ NÚT CÁI CHUÔNG để có những VIDEO cập nhật mới nhất của chúng tôi
– CLIP được chúng tôi CẬP NHẬT HÀNG GIỜ. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!
*** TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc.24H CẬP NHẬT không công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– 24H CẬP NHẬT không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
– 24H CẬP NHẬT không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
Xin Thân Ái !
#tin_tức_thể_thao_mới_nhất
#tin_thời_sự_mới_nhất
#cập_nhật_tin_biển_đông
#tin_tức_cập_nhật

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *