Báo Bình Thuận Online vừa có tin mới về việc chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Văn Thánh .
Dự án cầu Văn Thánh do Sở giao thông vận tải tỉnh bình thuận làm chủ đầu tư.
Cụ thể trong 9 công trình trọng điểm của tỉnh năm 2022 thì có 8 công trình trọng điểm của năm 2021 và bổ sung thêm dự án thứ 9 là xây dựng cầu Văn Thánh.
Dự án cầu Văn Thánh được xây dựng giữa hai phường Đức Long và phường Phú Tài của thành phố Phan Thiết, kết nối ngay ngã 3 cổng chử y gồm có ba con đường Trương Văn Ly, Trần Quý Cáp và Trần Hưng Đạo , Bắc qua sông Caty nối dài đến Nguyễn Văn Linh bên phường Phú Tài.
Và chúng ta cùng xem qua bản đồ quy hoạch và vị trí sẽ xây dựng cầu Văn Thánh đây là bản đồ quy hoạch được phê duyệt vào tháng 6 / 2021 của Thành Phố Phan Thiết và cầu Văn Thánh được xây dựng thì giao thông sẽ cực kỳ thuận tiện giữa nam sông và bắc sông – khu dân cư Văn Thánh sẽ cực kỳ phát triển về kinh tế , giao thông sẽ thông suốt hơn , Các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Định sẽ trở thành những trục đường chính kết nối giao thông với các khu vực trong TP Phan Thiết và quốc lộ 1A.

Inbox Huy : 0933239353
Face Cá Nhân:
Kênh Youtube:
Fanpage BDS :
Nhóm BDS Lớn Nhất Phan Thiết :
Nhóm Zalo BDS Tốt Nhất Bình Thuận :

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/san-dat-viet/du-an-bds/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *