Xin chào. Nói đến kinh tế, những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Thế còn về quân sự thì sao? Bạn có tò mò Việt Nam đứng ở vị trí bao nhiêu trên bản đồ quân sự thế giới hay không? Đầu tiên, theo bảng xếp hạng sức mạnh quân sự do trang global firepower tổng hợp, năm 2021, Việt Nam của chúng ta đứng thứ 24/140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khu vực đông nam á, chúng ta chỉ xếp sau anh bạn Indonesia, còn lại các quốc gia khác đều đứng sau và hít khói Việt Nam, riêng Thái Lan thì xếp sau chúng ta đến 2 bậc. Hổ không gầm lại tưởng là mèo hen, mặc dù không khoe vũ khí quân sự nhưng Việt Nam vẫn sở hữu những loại vũ khí tối tân. Chúng ta hãy cùng tìm những loại vũ khí quân sự tối tân mà hiện tại, quân đội nhân dân Việt Nam đang sở hữu nhá.
—————————————————————–
✩ Contact for work : 0967066995
—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
✔️Tiệm TẠP HÓA Nhà Xem Gì – CÁI GÌ CŨNG CÓ:
✔️Tại Đây Có TRÀO LƯU – TIN TỨC – DRAMA:
✔️ Khám Phá Thế Giới Động Vật:
✔️ CON NGƯỜI ✩ SỰ KIỆN:
✔️ Thế Giới THẾ NÀO – VIỆT NAM Ra Sao?:
#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.