PGHH, Lời Dặn Dò Của, Đức Huỳnh Giáo Chủ, Đức Thầy, Với Tín Đồ Phật Giáo Hòa Hảo, p g h h, loi dan do cua, duc huynh giao chu, voi tin do, phat giao hoa hao, phat giao hoa hao 2020,

#PhậtGiáoHòaHảo #PGHH
—————————————————————-
► Kênh YouTube chính thức của Hà Văn Vàng liên tục đăng tải cập nhật chia sẻ về chủ đề Phật giáo những nội dung kiến thức về Phật pháp, các bài giảng, sấm giảng, tụng kinh, niệm phật và các thể loại tương tự…..được áp dụng vào đời sống hằng ngày, với mong muốn lan tỏa chánh pháp, giúp mọi người phá mê, khai ngộ, lìa khổ được an vui, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.

Tất cả đệ tử Phật, dù xuất gia hay tại gia đều phải có trách nhiệm hoằng dương chánh pháp, vì đây là trách nhiệm của bốn chúng đệ tử Phật. Bốn chúng, nghĩa là hai hàng đệ tử xuất gia là Tăng và Ni, hai hàng đệ tử tại gia là Cư sĩ nam và Cư sĩ nữ, nên mọi người hãy cùng mình hoằng dương chánh pháp, đem giáo lý của Phật lưu truyền khắp nhân gian, để giúp cho chúng sanh nơi nơi được thức tỉnh hồi đầu, bằng cách bấm like và chia sẻ video này lên các trang mạng xã hội khác, và để ủng hộ mình mọi người hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI LINK NÀY : để giúp kênh mình được phát triển, được nhiều người biết đến hơn và để cập nhật xem những video mới nhất từ kênh, xin cảm ơn quý vị rất nhiều.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT 🙏
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏
—————————————————————-
► Người Biên Tập : Hà Văn Vàng
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( video được bảo vệ theo chính sách sử dụng hợp lý và các luật tương tự.
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin hoan hỷ liên hệ trực tiếp qua email, tôi sẽ giải quyết nhanh chóng trên tinh thần lắng nghe và hợp tác : [email protected]

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/bong-da/ket-qua-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *