Chào mừng quí vị và các bạn đã đến với Tri Thức Việt – Tự Hào Là Người Việt

❂ Các Bạn Đang Xem Video: Ông Tập Giận Tím Mặt! Việt Nam Đáp Trả Cực Chất Trung Quốc Tập Trận Trong Lo Lắng Cả TG Nể Phục
Việt Nam miệng nói và tay chân cũng làm. Mới đây, Việt Nam ta đã tiến hành tập trận quân sự quy mô lớn. Sân bay Phù Cát Quy Nhơn Bình Định nơi đồn trú của trung đoàn Không quân 925 được trang bị các chiến đấu cơ su 27 đã được thông báo cấm bay 10 ngày liên tiếp.
Trong 10 ngày này sẽ diễn ra các hoạt động diễn tập bắn đạn thật và những khóa mục huấn luyện riêng biệt. Đợt huấn luyện này không có mục đích gì khác ngoài việc nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng đóng quân tại đây.
Truyền thông Việt Nam dẫn thông tin từ giới hữu trách sân bay Phù Cát cho biết họ nhận được thông báo cuộc diễn tập bắn đạn thật sẽ diễn ra tại Trung tâm huấn luyện quân sự Quốc gia 2 thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tây Sơn, từ ngày 11/4 đến 21/4. Giờ bắn trải dài từ 7 giờ sáng đến 11 giờ đêm mỗi ngày. Các máy bay hàng không dân dụng không thể cất hạ cánh trong thời gian có hoạt động bắn dài ngày của quân sự, khiến tất cả các chuyến bay đi khỏi và đến Phù Cát cả ngày lẫn đêm trong khoảng thời gian trên đều bị ảnh hưởng.
► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
#Trithucviet
#Tuhaodantoc
#TuhaoVietnam

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *