Xem trước Onei & Jun trên Ứng dụng POPS Kids:
Đăng ký ủng hộ POPS Kids để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các bé
—–
Onei & Jun là bộ phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn kể về cuộc sống thú vị của anh em song sinh Onei và Junichiro. Dù bố mẹ đi làm xa, hai anh em vẫn sống rất đầy đủ và vui vẻ nhờ sự chăm sóc của những người hàng xóm tốt bụng.
Cùng xem Onei & Jun – Siêu Clip Tập 2 – The Adorable Twins – Hoạt Hình Lồng Tiếng Việt lồng tiếng tại kênh giải trí và giáo dục hàng đầu dành cho thiếu nhi POPS Kids. Với nội dung phong phú, đa dạng cho nhiều lứa tuổi, được cập nhật liên tục hàng ngày, POPS Kids là kênh giải trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Theo dõi POPS Kids ngay!
—–

▶️ Xem ngay trọn bộ Onei & Jun tại đây:
▶️ Xem trọn bộ trên YouTube POPS Kids:

Ứng dụng POPS Kids là app giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ em với nội dung an toàn và đa dạng do POPS Worldwide phát triển. Ứng dụng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất với những nội dung dựa trên nhu cầu của các bạn nhỏ qua các chuyên mục âm nhạc, giải trí và giáo dục.Với kho nội dung đa dạng, thường xuyên được cập nhật và kiểm soát chặt chẽ, POPS Kids là ngôi nhà giải trí bổ ích, an toàn cho bé và bố mẹ yên tâm khi trẻ trải nghiệm ứng dụng.

————

Kênh YouTube POPS Kids: www.youtube.com/popskids
Facebook POPS Kids:
Truy cập website POPS Kids: www.kids.pops.vn

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/the-gioi-dong-vat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *