Xem trước Ninja Hattori-Kun Remastered trên Ứng dụng POPS Kids:
Đăng ký ủng hộ POPS Kids để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các bé
—–
Một ngày nọ, chàng ninja nhỏ tuổi Hattori Kanzo vô tình xuất hiện và trở thành bạn thân của cậu bé Kenichi Misuba. Cuộc sống của Kenichi dường như bị đảo lộn hoàn toàn từ khi gặp Hattori.

Tập phim hôm nay sẽ mang lại những tình huống hài hước gì? Hãy cùng đón xem Ninja Hattori Remaster Siêu Clip 4 – Siêu Clip 4 lồng tiếng tại kênh giải trí và giáo dục hàng đầu dành cho thiếu nhi POPS Kids. Với nội dung phong phú, đa dạng cho nhiều lứa tuổi, được cập nhật liên tục hàng ngày, POPS Kids là kênh giải trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Theo dõi POPS Kids ngay!
—–

▶️ Xem ngay trọn bộ Ninja Hattori-Kun Remastered tại đây:
▶️ Xem trọn bộ trên YouTube POPS Kids:

Ứng dụng POPS Kids là app giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ em với nội dung an toàn và đa dạng do POPS Worldwide phát triển. Ứng dụng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất với những nội dung dựa trên nhu cầu của các bạn nhỏ qua các chuyên mục âm nhạc, giải trí và giáo dục.Với kho nội dung đa dạng, thường xuyên được cập nhật và kiểm soát chặt chẽ, POPS Kids là ngôi nhà giải trí bổ ích, an toàn cho bé và bố mẹ yên tâm khi trẻ trải nghiệm ứng dụng.

————

Kênh YouTube POPS Kids: www.youtube.com/popskids
Facebook POPS Kids:
Truy cập website POPS Kids: www.kids.pops.vn

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/the-gioi-dong-vat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *