#BDSToken #BDSHoldingLLC #BigGroup

BDS Holding LLC cùng Big Group phát triển nền tảng số hóa bất động sản tại Việt Nam.

BDS Holding LLC và Big Group ký kết hợp tác vào tháng 01/2021 để triển khai dự án BDS Invest – nền tảng 4.0 kết nối nhà đầu tư, chủ dự án và nhà môi giới bất động sản, cho phép thực hiện giao dịch đầu tư, mua bán, cho thuê và môi giới một cách an toàn và minh bạch với chi phí thấp nhờ vào việc ứng dụng công nghệ blockchain thông qua BDS Token.

Nền tảng cho phép chủ dự án niêm yết các dự án của mình trên danh mục đầu tư của hệ thống, từ đó nhà đầu tư có thế chọn lựa và rót vốn vào để nhận được các lợi ích do chủ dự án chi trả như lãi suất cố định, cổ tức hoặc quyền được chuyển đổi khoản đầu tư thành bất động sản thực tế. Các dự án được chia thành những khoản đầu tư nhỏ, cho phép nhà đầu tư linh hoạt nguồn vốn, hạn chế rủi ro và hỗ trợ chủ dự án huy động vốn một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

Cốt lõi của hệ sinh thái BDS là token BDS, token tiện ích được sử dụng như công cụ đầu tư, phương tiện thanh toán và điểm thưởng trong và ngoài hệ thống. Các nhà đầu tư token đặt cược vào tương lai của một hệ sinh thái thông minh nơi mọi người đều có thể chạm tay vào bất động sản và một cộng đồng thịnh vượng bền vững dài hạn.

Những kênh truyền thông chính thức của BDS nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng:
🔗 Website:
🔗 Fanpage: BDS Holding LLC
🔗 Facebook Group:
🔗 Zalo (OFFICIAL BDS COMMUNITY):
🔗 Telegram (BDS Community):
🔗 LinkedIn:

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/san-dat-viet/du-an-bds/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *