[Góc Nhìn ] Của Thiếu Tướng Việt Nam Lê Văn Cương về Chiến Tranh Nga – UKraine

Xin kính chào quý vị khán giả của góc nhìn vệ tinh !
Chắc hẳn chủ đề nóng hổi và được quan tâm nhất thế giới lúc này … Có lẽ là cuộc Chiến Tranh của Nga và Ukraine ….
Trước khi bắt đầu vào video : mình sẽ giải thích một số khái niệm Đơn giản cho những anh em nào chua biết :
– NATO là viết tắt của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (North Atlantic Treaty Organization) – một liên minh quân sự với các thành viên là Mỹ và một số nước châu u. Vì vậy khối NATO còn được gọi tắt là khối Bắc Đại Tây Dương.
NATO được thành lập năm 1949, đặt trụ sở chính tại Brussels, Bỉ.
NATO liên kết phần lớn các nước châu u, Hoa Kỳ và Canada, trở thành khối quân sự – chính trị lớn nhất thế giới.
Mục đích thành lập của khối NATO là để ngăn chặn sự phát triển ảnh hưởng của chủ nghĩa cộng sản và Liên Xô lúc đó đang trên đà phát triển rất mạnh ở châu u.
Nhưng sau khi liên xô tan giã – Mục Tiêu của Nato là Nga, Nếu các bạn quan tâm chính trị thì sẽ khá là rõ điều này…. Nato còn có 1 quy ước răn đe các nước khác và bảo vệ đồng Minh : Đó chính là nguyên tắc phòng thủ chung … Một thằng bị đánh, cả khối nhảy vào hội đồng.

Người Dân Việt Nam Đang Ủng Hộ Ai
THời gian gần đây – Mình đã đọc rất rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng Việt Nam trên FB ….và Có thể tổng kết … Ý kiến người Ủng hộ Việt Nam đang chia làm 2 phe :
1 là ủng hộ UK, Ủng hộ phương tây và cho rằng : Ngài
Vladimir Vladimirovich Putin là bạo chúa, là Khát máu … Đất nước Nga xâm lược UK một cách Tàn Bạo , Đi ngược lại với luật pháp quốc tế, với nhân quyền của con người , đáng phải lên án.
Còn phe thứ 2 Thì cho rằng : Tất cả những hành động quân sự của Nước Nga bây giờ là bị ép buộc, vì Phương Tây và NATO đã quá chèn ép nước Nga Từ sau thế chiến thứ 2 ,NATO đã Lôi kéo quá nhiều nước ĐÔng u, những người anh em ruột thịt của nước Nga gia nhập NATO – Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (North Atlantic Treaty Organization ) Để chống lại chính người anh cả của Mình ….. Và Ngài Putin đã khẳng định với NATO rất nhiều Lần trước đây :NATO không được cho Ukraine gia nhập liên minh.
Vì UK chính là làn ranh đỏ cuối cùng của Nga , Các bạn có thể tưởng tượng Nếu UK gia nhập NATO, Theo quy ước Phòng thủ chung của Hiệp Ước Bắc đại tây dương, Các giàn tên lửa đạn đạo của Nato cũng sẽ được chuyển đến UK. Tính từ Biên giới Nga và UK đến thủ Đô Nga Moscow chỉ có chưa đến 500km …. Và tôi khẳng định, hiện giờ trên thế giới vẫn chưa có Hệ Thống đánh chặn nào có thể giải quyết tên lửa của NATO ở khoảng cách gần như vậy… Đó thật sự là một mối nguy hiểm cho nước Nga và NGười Dân NGa…
Đó cũng chính là nguyên nhân Dẫn đến Hành động chiến dịch quân sự đặc biệt của PuTin đại đế nhằm vào UK “ Trích Video “.
Trong Cuộc điện đàm giữa Tổng thống Nga Putin và tổng thống pHáp Emmanuel Macron – E me nu ơ Ma Cờ Ron . Ngài PuTin nhấn mạnh, giải pháp hòa bình cho Ukraine chỉ khả thi khi “lợi ích an ninh hợp pháp của Nga được đảm bảo”, bao gồm 3 điều kiện sau: “Chủ quyền của Nga đối với bán đảo Crimea được công nhận”, “phi quân sự hóa và phi phát xít hóa Ukraine” và “đảm bảo Ukraine ở trạng thái trung lập”.
Chào mừng các bạn đến với kênh CON MẮT THỨ 3
Con Mắt Thứ 3 là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về bí ẩn thế giới, huyền bí hành tinh và khám phá các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh CON MẮT THỨ 3 bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
+ Đăng Ký Kênh Con Mắt Thứ 3 tại đây:
+ Video có ích cho bạn:
+ Video hay nhất kênh:
#conmatthu3
#khamphathegioi
#illuminati
──────────────
*Copyright Disclaimer*
► Thế Sự Thế Giới không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng. Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *