Thời điểm này dịch đang bùng phát mạnh ở châu Âu, mỗi ngày đang có hàng ngàn người Việt sinh sống tại đây trở về VN trên những chuyến bay quốc tế. Tại những sân bay như Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Đà nẵng, vân đồn,..các lực lượng chức năng dường như lv 24/24h để tổ chức phân luồng đưa các hàng khách đi cách ly tập trung.
Vâng các biện pháp được đưa raphòng bệnh Covid- 19 như tăng cường phương tiện ll từ xa giảm tiếp xúc trực tiếp, cân nhắc lắp đặt vách kín ngăn tại các khu giao dịch…Phải đeo khẩu trang, đeo ngang tay, nếu như không đeo ngang tay thì phải rửa tay với nồng độ cồn trên 60 độ.
Qua đây, chúng ta nên hết sức lưu ý trong thời điểm hiện tại không nên sử dụng bất kì SD bất kỳ thuốc nào để uống phòng chống dịch nếu không có chỉ định của bác sĩ vì có thể dẫn đến ngộ độc.
Cách tốt nhất là chúng ta nên có chế độ ăn uống khoa học, phù hợp để nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó cần phải thường xuyên uống nước Ion canxi, khoáng chất để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn chống lại dịch bệnh ngay lúc này.
——————————————————————
Chi tiết xem tại:
* Website:
* Facebook:
* Hotline: 0243.63.63.555 – 024.777.06686

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/diem-nong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.