Đạo Làm Người | Những Lời Phật Dạy
#baolamnguoi #nhungloiphatday
****************************************************************
Xin Chào Mừng Quý Thính Giả đã ghé thăm Kênh Kho Sách Nói.
Kính chúc Quý Khách gặt hái được nhiều thành quả khi nghe sách tại kênh Kho Sách Nói.
Kho Sách Nói vốn là người ham học hỏi và đam mê sách, thế nên bản thân ông muốn chắt lọc lại những gì tinh hoa nhất của nhân loại để lại cho hậu thế. Với tâm nguyện dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của đời mình để xây dựng, sưu tầm và hoàn thiện Kho Sách Nói ngày càng đa dạng phong phú để phục vụ đông đảo những người có chung niềm đam mê. Cuộc đời không nhất thiết phải đếm được bao nhiêu năm mà là mình đã cống hiến được gì cho cộng đồng, cho dân tộc.

Trong quá trình xây dựng, chắc chắn Kho Sách Nói còn gặp nhiều sai sót, mong các bạn Thính giả bỏ qua và đóng góp ý kiến để kênh ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại, Kho Sách Nói chân thành cảm ơn các Nhà Tài Trợ, các bạn Thính Giả đã chung tay góp sức cùng xây dựng hơn 200 đầu sách nói. Tuy nhiên, quá trình thực hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn như chưa có nhiều nguồn sách, một số giọng đọc thời gian đầu còn chưa tốt, trong một số sách còn nhiều phần quảng cáo để tri ân các doanh nghiệp… thế nhưng chúng tôi cũng mạn phép xin đóng góp công sức nhỏ bé này cho cộng đồng để hỗ trợ cho những thành viên yêu thích sách nhưng chưa có đủ điều kiện tiếp cận sách. Chúng tôi mong đây là một phương thức mới để các bạn tiếp nhận nguồn tri thức phong phú trong thời gian nhàn rỗi hay thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Chúng tôi mong Kho Sách Nói như là một người bạn tri thức thân thiết của các bạn Thính Giả trong cuộc sống tấp nập này. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ chúng tôi một phần trong việc xây dựng kênh.

Rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của các Tác Giả, Dịch Giả, Nhà Xuất Bản về Tác Quyền với những đầu sách phong phú. Chúng tôi thực hiện kênh này là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.
Xin trân trọng cám ơn!
Kho Sách Nói.
Mọi thông tin ủng hộ cho Kho Sách Nói, vui lòng liên hệ:
SĐT: 0704.708.306
Email: [email protected] (đọc là kho sách nói).
Thời gian qua có rất nhiều bạn sinh viên tuy vẫn còn khó khăn, nhưng vẫn liên hệ mong muốn đóng góp một phần công sức. Kho Sách Nói xin chân thành cảm ơn và hết sức ghi nhận tấm lòng của các bạn. Thế nhưng, Kho Sách Nói xin mạn phép tạm thời từ chối sự đóng góp này, bởi Kho Sách Nói biết rằng hiện tại các bạn còn nhiều khó khăn, còn phải lo toan cho cuộc sống và học hành. Ông chỉ mong sao các bạn có điều kiện học tập thật tốt để xây dựng đất nước giàu mạnh mai sau. Khi các bạn thật sự có điều kiện, Kho Sách Nói rất vui nếu các bạn có tâm nguyện giúp đỡ cho kênh.

Mong các bạn nếu có điều kiện và sức khỏe hãy tham gia Hiến Máu Nhân Đạo hay Hiến Tặng Thi Thể để góp sức cho cộng đồng.

– Cách thức tham gia Hiến Máu Nhân Đạo: Tại các bệnh viện hay các chương trình phát động hiến máu

– Cách thức Hiến Tặng Thi Thể cho lắp ghép và nghiên cứu khoa học: Mang CMND đến Trường Đại Học Y Dược.
Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM (lên lầu 1 hỏi Phòng Hiến Tặng Thi Thể)
ĐT: 0838.558.412 – 0838.555.780 – 0913.783.412 – 0903.707.746.

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/the-gioi-dong-vat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *