BÊN LỀ SÂN CỎ | Messi đạt đỉnh cao phong độ nhờ quy định nghiêm ngặt của hlv Pep Guardiola về sex – SIÊU SAO BÓNG ĐÁ
Hồi còn dẫn dắt Barcelona, HLV Pep Guardiola của Man City hiện giờ chính là người đã giúp tiền đạo Lionel Messi vươn lên tầm siêu sao trong làng bóng đá. Để phát huy hết khả năng, Messi đã phải tuân theo một số nguyên tắc do ông thầy người Tây Ban Nha đề ra, trong đó có cả quy định liên quan đến… sex!
Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi cựu tiền vệ CLB Man City và ĐT Pháp là Samir Nasri. Tuy chỉ có 1 năm làm việc cùng HLV Guardiola ở Etihad (từ 2016 đến 2017), Nasri vẫn có những trải nghiệm khá thú vị với ông thầy.

Phát biểu trên tờ L’Equipe trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu tiền vệ sinh năm 1987 đã giải nghệ từ năm 2020 cho biết: “HLV Guardiola từng gọi tôi là gã bê bối”.

“Ông ấy nói thế vài lần và còn đá vào mông tôi theo đúng nghĩa đen. Tôi nhớ khi mình trở lại Man City sau kỳ nghỉ Hè và trước đó phải dưỡng thương khá lâu, tôi đã gặp vấn đề cả về tâm lý lẫn phong độ. Tôi bị tăng cân một chút, có lẽ khoảng 4 kg. Tuy nhiên, với HLV Guardiola thì chỉ cần vượt quá hạng cân cho phép 2,5 kg là bạn đã phải tập riêng rồi”.

“HLV bảo rằng với đẳng cấp hiện có thì tôi nên tới Barcelona thay vì ở lại Man City. Chúng tôi đã thảo luận về chuyện này. Ông ấy muốn tôi tiếp tục đá cho Man City, nhưng tôi từ chối vì HLV Guardiola không thể đảm bảo suất đá chính”.

“Theo quy định của HLV Guardiola thì các hoạt động “chăn gối” của cầu thủ cần phải được tiến hành trước nửa đêm vì điều đó giúp chúng tôi có giấc ngủ ngon hơn. Chúng tôi phải tuân thủ quy định trên ngay cả khi hôm sau có được nghỉ. Để chứng mình cách làm của mình có hiệu quả, HLV Guardiola khẳng định ông ấy đã yêu cầu Messi làm như trên và kể từ đó cơ bắp của anh ta được cải thiện đáng kể”, Nasri kết luận.

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/bong-da/ket-qua-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *