🔥Báo Trung Quốc: Quân Đội Việt Nam Từng Đánh Bại Các Cường Quốc Bây Giờ Sức Mạnh Như Thế Nào?
#BáoTrungQuốc
#tintuc
# QuânĐộiViệtNam
Chào mừng quý khán thính giả đã quay trở lại với Việt Nam stories.
Quý vị thân mến, Trải qua nhiều cuộc chiến tranh, quân đội Việt Nam ngày càng trưởng thành và bản lĩnh. Quân đội Việt Nam cũng là một trong những lực lượng quân sự giàu kinh nghiệm trận mạc nhất thế giới. Với lợi thế sẵn có về nhiều phương diện và vị thế đang lên, không phải ngẫu nhiên Việt Nam được đánh giá cao về sức mạnh quân sự trong khu vực Đông Nam Á.
Theo bảng xếp hạng sức mạnh quân sự 2021 của trang web phân tích quốc phòng độc lập Global Firepower, sức mạnh quân sự Việt Nam đứng thứ 24 trên thế giới.
Mặc dù được đánh giá khá cao trên bảng xếp hạng, nhưng thực tế quân đội Việt Nam vẫn có những mặt hạn chế và điểm yếu nhất định.
Vậy thì những hạn chế đó là gì?
Ngày 19/9 vừa qua, trên trang Sohu.com của Trung Quốc đã cho đăng tải một bài viết với tiêu đề: “Sức mạnh quân sự của Việt Nam, kẻ từng đánh bại các cường quốc lớn nay thế nào?”
Theo đó, bài viết đã đưa ra những số liệu nhằm đánh giá sức mạnh quân sự Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng đưa ra phân tích về mặt hạn chế của lực lượng này.
Cụ thể, nội dung của bài viết như sau:
Việt Nam là quốc gia được xếp hạng cao hơn về hỏa lực so với nhiều nước phát triển ở châu u, nhưng sức mạnh và điểm yếu về quân sự của quốc gia này vẫn tồn tại ở mức nhất định.

VIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !
Contact: 0865.669.321

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/thoi-su/quan-su/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *