Tin Bóng Đá VN 24/11: Chuyên Gia Cung Cấp Bằng Chứng Bàn Thắng Của VN Hợp Lệ Người Thái Sợ Xanh Mặt
Với những phân tích khoa học dưới đây, chắc chắn bàn thắng của Tiến Dũng là hợp lệ
Sau trận đấu Việt Nam – Thái Lan, đã có những ý kiến trái chiều về bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng. Người thì nói hợp lệ, người thì nói Văn Hậu đã phạm lỗi với Kawin. Những phân tích khoa học dưới đây cho chúng ta thấy bàn thắng của Tiến Dũng là hoàn toàn hợp lệ.
Một người hâm mộ bóng đá Việt Nam có tên là Nguyễn Lê Anh đã có những phân tích khoa học về tình huống của Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng. VietTimes xin dẫn lại lời của ông Nguyễn Lê Anh cũng như những hình ảnh phân tích của ông:
“Các cầu thủ Hậu và Dũng đang trên đường tấn công, đón đường bóng bay theo quỹ đạo cầu vồng từ phía cuối sân lên và từ trên cao xuống, không thể bị coi là cản không bóng. Không có ai để cản cả.
Các cầu thủ Việt Nam, Hậu và Dũng, ở thời điểm chạm bóng, khi đánh đầu và, khi bóng đã vào lưới đều không chạm vào Kawin, thủ môn Thái.
Hậu nhảy và rơi thẳng tại vị trí của mình, Kawin mất cảm giác bóng khi hướng bóng lao thẳng vào mặt, nên đã chủ động lao vào phá Hậu từ khoảng cách 2m. Hậu tiếp đất bằng chân không ngã.
Không chỉ thủ môn Thái mà tất cả cầu thủ Thái đều bị bất ngờ
Các ảnh cắt ra từ Clip cho thấy kể từ thời điểm đầu Dũng chạm bóng thì
– 4/10 giây Kawin cách Hậu 2m, nhìn theo bóng và chạy ra cản Hậu.
– 3/10 giây Hậu bắt đầu bật cao, Kawin không còn cảm giác bóng, bắt đầu hạ thấp trọng tâm để nhảy lên phá Hậu. Khoảng cách Hậu – Kawin là 1m.
– 2/10 giây Kawin lao thẳng về phía Hậu. Khi ấy Hậu đã ở vị trí bật cao nhất. Khoảng cách Hậu – Kawin 1m,
– 1/10 giây Hậu bắt đầu rời xuống, Kawin lao thẳng vào Hậu. Bóng ở độ cao 0.5m trên đầu Hậu và Kawin nhưng hướng về phía Dũng. Dũng đã bật cao được 0.5m để đóng bóng. Dũng đón được bóng sau 1/10 giây. Khi ấy Kawin còn cách Dũng 0.5m và chưa kịp xô vào Hậu.
Bàn thắng hợp lệ cho Việt Nam và phải được công nhận”.
Phân tích quỹ đạo bay của trái bóng chúng ta sẽ nhận thấy hoàn vi của từng cầu thủ. Quỹ đạo bay của tái bóng rất quái đản, nó đi từ thấp lên cao, từ phía cầu môn đi lên, và bổ nhào rất nhanh nơi Tiến Dũng đã chờ. Không có bất kể ai có thể chạm được vào bóng ngoài vị trí mà Tiến Dũng bật lên.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://sandatviet.vn/

Xem thêm : https://sandatviet.vn/bong-da/ket-qua-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *